Vinacom Việt Nam phối hợp với Đối tác trực tiếp tổ chức tuyển chọn ứng viên sang làm việc tại Romnai
en ja cn
SỰ KIỆN CỦA VINACOM


Vinacom Việt Nam phối hợp với Đối tác trực tiếp tổ chức tuyển chọn ứng viên sang làm việc tại Romnaia

Vinacom Việt Nam phối hợp với Đối tác trực tiếp tổ chức tuyển chọn ứng viên sang làm việc tại Romnaia
 Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Vinacom Việt Nam phối hợp với Đối tác Romania tổ chức trực tiếp tuyển chọn tay nghề và chuẩn bị tốt các điều kiện để tiếp nhận lao động từ Việt Nam.

Căn cứ trên Hợp đồng đã ký kết với Đối tác và được sự thẩm định của Cục Quản lý Lao động Ngoài nước, từ cuối tháng 06 năm 2019 và đầu tháng 07 năm 2019, Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Vinacom Việt Nam đã phối hợp với Chủ Sử dụng lao động từ Romania trực tiếp tổ chức tiến hành tuyển chọn lao động phù hợp với các ngành nghề đã đăng ký.

Tại các buổi tuyển chọn ứng viên, ngoài việc phải hoàn thành tốt các yêu cầu về mặt kỹ năng nghề (như các ngành nghề liên quan đến xây dựng; cơ khí và nấu ăn …) các ứng viên còn phải thể hiện được năng lực về ngoại ngữ cũng như những ý thức liên quan đến công tác vệ sinh an toàn nơi làm việc.


 

Người lao động tập trung nghe phổ biến trước khi thi tuyểnNgười lao động kiểm tra tay nghề vị trí thợ thạch cao
Ứng viên thi tuyển thực tế tay nghề vị trí đầu bếp

Qua các buổi thi tay nghề và phỏng vấn trực tiếp, Chủ sử dụng đã tuyển chọn được những ứng viên phù hợp nhất với mức lương tốt.

Trong thời gian chờ đợi Vinacom Việt Nam và Đối tác hoàn thiện các thủ tục liên quan, người lao động phải tham gia các lớp học ngoại ngữ cũng như các lớp giáo dục định hướng tại Công ty để đảm bảo hành trang tốt nhất sang làm việc tại Romnaia.

Về phía Chủ sử dụng lao động trong thời gian này cũng đã chuẩn bị đầy đủ và tốt nhất điều kiện để tiếp nhận lao động Việt Nam từ công ty Vinacom. Người lao động khi sang Romania làm việc được CSD đài thọ toàn bộ các chi phí như ăn, ở, đi lại, các loại bảo hiểm …

Một số hình ảnh về điều kiện ăn ở sinh hoạt CSD đã chuẩn bị để tiếp nhận lao động từ Vinacom Việt Nam.
KTX được trang bị 1 phòng khép kín cho 4 người sử dụngChủ sử dụng trang bị bếp với đầy đủ vật dụng đảm bảo an toàn vệ sinhChủ sử dụng trang bị bếp với đầy đủ vật dụng đảm bảo an toàn vệ sinhNhà vệ sinh tiêu chuẩn đảm, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh

Việc đảm bảo tốt các điều kiện ăn, ở sinh hoạt cho người lao động với điều kiện tốt nhất sẽ giúp người lao động yên tâm tập trung cho công việc đồng thời phát huy được hết năng lực khi làm việc tại Romania, góp phần nâng cao uy tín của người lao động Việt Nam khi làm việc tại nước ngoài.

VINACOM VIỆT NAM

 

THƯ VIỆN VIDEO
123456789101112
131415161718192021222324
Xuất khẩu lao động

Xuất khẩu lao động

Xuất khẩu lao động0989.37.66.33
Xuất khẩu lao độngXuất khẩu lao độngXuất khẩu lao động
Du học

Du học

Du học0989.37.66.33
Du họcDu họcDu học
Thư viện ảnh

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VINACOM VIỆT NAM
Địa chỉ : Lô HH3, ngõ 89, đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại : +84.24.3201 7888
Fax: +84.24.3202 7888
Emailcontacts@vinacomvietnam.vn
Website:  http://vinacomvietnam.vn
    
Bản quyền thuộc VINACOM