VINACOM VIỆT NAM TIẾP TỤC ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC TUYỂN CHỌN DU HỌC SINH SANG HÀN QUỐC | -VINACOM-VIET-NAM
en ja cn
SỰ KIỆN CỦA VINACOM


VINACOM VIỆT NAM TIẾP TỤC ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC TUYỂN CHỌN DU HỌC SINH SANG HÀN QUỐC

VINACOM VIỆT NAM TIẾP TỤC ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC TUYỂN CHỌN DU HỌC SINH SANG HÀN QUỐC
 Tiếp nối kết quả đạt được trong thời gian vừa qua về công tác đưa Du học sinh hệ vừa học vừa làm sang Hàn Quốc, Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Vinacom Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyển chọn Du học sinh Việt Nam sang Hàn Quốc.

Đối tượng tuyển chọn là các bạn trẻ có tuổi đời từ 18 – 26, sức khỏe tốt, vừa tốt nghiệp PTTH hoặc tốt nghiệp trường cuối không quá 3 năm.

Hàn Quốc là đất nước rất quen thuộc với Người lao động và Du học sinh Việt nam những năm vừa qua, tuy nhiên, để thành công trên đất nước bạn, Du học sinh Việt Nam cần trang bị kiến thức cơ bản vững chắc bao gồm trình độ ngoại ngữ, sự am hiểu về đất nước, con người xứ sở Kim chi và trên hết là sự quyết tâm muốn “thay đổi”.

 

Khác với các chương trình phái cử của Nhà nước khi đưa lao động Việt Nam sang Hàn Quốc, chương trình Du học sinh đòi hỏi sự nỗ lực bền bỉ và nghiêm túc của các bạn trẻ. Tuyệt đối không nên có tư tưởng “hương thụ” theo kiểu sang Hàn Quốc là “miền đất hứa” với những chiếc “bánh vẽ” và nhiều thứ “mơ mộng” được nhiều bộ phim mang lại.

Để thành công, các bạn Du học sinh cần nỗ lực gấp đôi, vì ngoài thời gian để học tập theo chương trình, các bạn sẽ có cơ hội làm việc để có thể kiếm tiền trang trải thêm cho cuộc sống tại Hàn Quốc.

Trải qua một quá trình đồng hành cùng các bạn Du học sinh, Vinacom Việt Nam thấu hiểu và tôn trọng mục tiêu cũng như đồng cảm với những khó khăn mà các bạn gặp phải. Vinacom Việt Nam Kiên định và Tâm huyết với mục tiêu trở thành cầu nối và đối tác tin cậy là “con đường tắt” đi đến thành công của các bạn. Cũng bởi thành công của các bạn mang lại thành công và uy tín cho Vinacom Việt Nam.

 

Từ tháng 7 năm 2016, để đáp ứng yêu cầu, chương trình Du học Hàn quốc hệ vừa học vừa làm của Vinacom Việt Nam tiếp tục được đổi mới với những cam kết mạnh mẽ hơn dành cho các bạn tin tưởng và đồng hành cùng Vinacom.

Nguồn: Nhóm tin tức Vinacom Việt Nam.

 

THƯ VIỆN VIDEO
123456789101112
131415161718192021222324
Xuất khẩu lao động

Xuất khẩu lao động

Xuất khẩu lao động0989.37.66.33
Xuất khẩu lao độngXuất khẩu lao độngXuất khẩu lao động
Du học

Du học

Du học0989.37.66.33
Du họcDu họcDu học
Thư viện ảnh

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VINACOM VIỆT NAM
Địa chỉ : Lô HH3, ngõ 89, đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại : +84.24.3201 7888
Fax: +84.24.3202 7888
Emailcontacts@vinacomvietnam.vn
Website:  http://vinacomvietnam.vn
    
Bản quyền thuộc VINACOM